2012-10-23
ร้านนี้นะคะ เคยมีตู้อัตโนมัติ แต่ตอนนี้เหมือนจะไม่ได้ใช้แล้วค่ะ ใช้พนักงานแทน ตั้งตู้ไว้อยู่เฉยๆหมูกรุบนะคะ ถ้วยละ 20 บาทค่ะส่วนตัวผิดหวังนิดหนอ่ยค่ะ ไม่อร่อยอย่างที่คิดอันนี้เป็นข้าวหน้าไข่ข้นนะคะคิดว่าของร้านบ้านหญิงอร่อยกว่าค่ะ ร้านนี้ออกจืดๆไปนิดนึงค่ะส้มตำข้าวโพดค่ะ อร่อยมากคะ่รสชาติลงตัวแนะนำให้ไปลองกินดูนะคะอันนี้เป็ํํนแกงจืดไข่น้ำหมูสับค่ะรสชาติอร่อย กลมกล่อมดีค่ะ กินกับข้าวสวยอร่อยมากเลยค่ะรูปนี้เป็นหมูกรุบแบบซูมโคลสอัพนะคะร้านนี้ไม่แพงเลยค่ะะ รวมๆแล้วหมดนี้ก้ สามร้อยกว่าบาทเองค่ะรสชาติใช้ได้ค่ะ แต่เสียอย่างนึงคือไม่รับบัตรเครดิตค่ะ ถ้ารับจะดีมากค่ะ
ร้านนี้ออกจืดๆไปนิดนึงค่ะ
ถ้ารับจะดีมากค่ะ