ขอบอกว่าตั้งแต่ทานหมูกะทะบุฟเฟ่ต์มา ร้านที่อร่อยที่สุดและคงคุณภาพได้ดีที่สุดสำหรับเราคือร้านคุณเสือนี่แหละค่ะยิ่งสาขาที่ตั้งอยู่ตรงตลาดพลู บรรยากาศโปร่งโล่ง ไม่เหมือนสาขาอื่นที่เป็นอาคารพาณิชย์ ทำให้ทานได้เพลินๆหมูหมักของคุณเสือ หมักได้นุ่มถึงเครื่องมากๆ ค่ะ ที่ชอบมากที่สุดจะเป็น คอหมูหมักพริกไทยดำค่ะ เติมแล้วเติมอีกทีเด็ดของผักก็สด มีกะหล่ำปลีฝอยให้ด้วย ไฮโซสุดๆ พวกผักบุ้งก็คัดมาต้นอ่อนๆ น่าทาน ไม่ใช่ผักเละๆ แก่ๆแน่นอนค่ะยำของที่นี่ก็เด็ดนะคะ ทานนิดเดียวพอให้รู้รสค่ะ เดี๋ยวจะอิ่มซะก่อน^^พร้อมแล้วก็เริ่มลงเตากันเล้ยยย อร่อยสุดๆ ทั้งเนื้อทั้งซุป หัวละ 129 บาท เป๊ปซี่ลิตรขวดละ 70 น้ำแข็งถังละ 20 ทานกัน 2 คน จ่ายไป 345 บาทคุ้มมาก อิ่มมาก อร่อยมา
แน่นอนค่ะ

คุ้มมาก อิ่มมาก อร่อยมาก อาหารหมดก็เติมตลอด น้ำจิ้มก็เด็ด ความสะอาดสำหรับเรา
ถือว่าดีกว่าร้านหมูกะทะร้านอื่นๆ ค่ะ เทใจให้หมดค่ะ^^
฿150 (มื้อเย็น)
  • หมูกะทะบุฟเฟ่ต์