2012-01-21
เมื่อเช้าเดินผ่านร้าน ก่วงเฮง เห็นหมูสะเต๊ะน่ากิน เลยตั้งใจว่าตอนเย็นลองมาชิมตอนขากลับและแล้วก็ได้กลับมาจริงๆบรรยากาศตอนค่ำๆ คึกคักดีจริงๆที่ร้านนี้นอกจากจะมีข้าวมันไก่แล้ว ยังมีกระเพาะปลาหมูสะเต๊ะด้วยมองเข้าไปในร้านโต๊ะไม่ว่างเลย เลยซื้อกลับบ้านดีกว่าร้านนี้เค้าให้ซื้อขั้นต่ำตั้งแต่ 8 ไม้ ขึ้นไป เริ่มต้นที่ 40 บาทตกราคาไม้ละ 5 บาทสรุปนะคะรสชาติ อร่อยดีค่ะ เค็มหวานกำลังดี แต่เนื้อหมูเหนียวไปค่ะบรรยากาศ ร้านก็เก๋ดีนะคะ เป็นตึกแถวห้องเดียวค่อนข้างเ่ก่า แทบไม่ได้ตกแต่งอะไรแต่ข้าวของในร้านก็จัดวางเป็นระเบียบดีบริการ รวดเร็วดีค่ะ เนื่องจากเค้าจะแบ่งหน้าที่กันชัดเจน ขนาดคนเต็มร้านยังยืนรอซื้อไม่นานความสะอาด กลางๆค่ะ เพราะเป็นร้านเก่าแล้
และแล้วก็ได้กลับมาจริงๆ
บรรยากาศตอนค่ำๆ คึกคักดีจริงๆ
ตกราคาไม้ละ 5 บาท
ความสะอาด กลางๆค่ะ เพราะเป็นร้านเก่าแล้ว
ราคา คิดว่าตามมาตรฐานทั่วไป เทียบกับปริมาณ และคุณภาพอาหารก็โอเคค่ะ