2011-08-22 17 วิว
ถึงเป็นร้านญี่ปุ่นแต่ก็มีอาหารเกาหลีเหมือนกันจานนี้ใช้หมูสามชั้น กิมจิรสไม่จัดจนเกินไปมีข้าวร้อนๆ ซักถ้วยแล้วเข้ากันมากนอกจากแบบเป็นกับข้าวแบบจานนี้แล้วยังมีแบบราดข้าวด้วยถ้าเกิดว่าทานน้อยก็แนะนำแบบราดข้าวน่าจะกำลังดีค่ะ ผู้หญิงน่าจะทานได้สบายๆ เลย ร้านนี้น้ำชาเติมฟรี ถ้าสั่งข้าวหรือราเมงแบบแห้งก็จะมีซุปให้ด้วย บางวันเป็นชิโอะ บางวันเป็นโชยุ แต่เชียร์แบบชิโอะเพราะซดแล้วคล่องคอดีแถมหอมมากด้วยค่ะ มีกลิ่นชาชูอบอวลทีเดียวร้านนี้ไม่ใหญ่มาก แต่ในร้านบรรยากาศดูเป็นญี่ปุ่นมาก เจ้าของร้านเป็นมิตรดีถ้ามองไปที่ผนังจะเห็นรูปเจ้าของร้านเต็มไปหมด 55สรุปเป็นร้านที่คุ้มค่า "มาก" ร้านนึงเลยค่ะ
ผู้หญิงน่าจะทานได้สบายๆ เลย

฿200 (มื้อเย็น)