วกกลับมาหม่ำชานมไข่มุกกันอีกแล้วค่า กินบ่อยมากช่วงนี้ แบบว่าชอบลองชิมไปทุกร้านอ่ะนะ ร้านนี้ความจริงเคยหม่ำบ่อยแล้วแต่นึกขึ้นได้ยังไม่เคยรีวิว วันนี้น้องฝากซื้อชานมไข่มุกก็เลยเก็บภาพมาฝากนิดนุงจ้าร้านอยู่ตรงสยามสแควร์ในส่วนของ By-Pass นะคะ มีลูกค้ามาซื้อตลอดเวลาแต่ทำไม่นานแป๊บเดียวของที่สั่งก็ได้แล้วค่ะ เบลอไปหน่อย รีบเกิน ทางเดินตรงนั้นมันแคบเลยรีบถ่ายรีบไปสั่งแบบเทคโฮมตามเคย แน่นอนว่าเป็นชานมไข่มุกค่ะ ชานมแก้วละ 35 บ. ใส่ไข่มุกเป็น 40 บ.ตั้งแต่กินมา4-5ร้าน เราชอบไข่มุกของร้านนี้มากเลยอ่ะ เหนียวหนึบเคี้ยวเพลินแต่ชานมไม่ค่อยอร่อยนะ คห.ส่วนตัวเราให้ชานมฮ่องกงของร้าน wawa cha ชนะเลิศแต่ร้านนั้นไข่มุกดันไม่ถูกใจเราเอาซะเลย
แต่ร้านนั้นไข่มุกดันไม่ถูกใจเราเอาซะเลย ทำไงดีเนี่ยต้องซื้อแยกแล้วไปผสมกันเองป่าวเนี่ย อิอิ
คราวหน้าก็คงจะมีร้านชานมไข่มุกมาฝากกันอีกเพราะไปเล็งมาแล้ว 3 ร้าน ฮ่าๆ
แต่จะเป็นร้านไหนคอยติดตามชมได้ค่า อิอิ
฿40 (อาหารว่าง)
  • ชานมไข่มุก