2011-07-17
ไปกินไอศครีมสวยๆ ที่ Parferio ห้าง Central World การจัดตกแต่งที่นี่เป็นสีขาวดูสะอาดตา ไอศครีมจัดตกแต่งสวยมากค่ะ ตัวนี้เป็นไอศครีมโยเกิร์ต ด้านล่างเป็นขนมปังด้านบนโรยด้วยถั่วแอลมอนด์+คาราเมล ที่เห็นเป็นเส้นๆ ตาข่ายๆ นั่นคือน้ำตาลค่ะ สามารถกินได้ เก๋ดีค่ะเพื่อนสั่งน้ำแข็งใสใส่นม โปะด้วยถั่วแดง ลูกกลมๆ เป็นไอศครีม ดูหน้ากันชัดๆ น้ำแข็งใสอร่อยดีค่ะ หวานนม ลูกกลมข้างๆ คือโมจิค่ะ เคี้ยวหนุบหนับเพลินๆสรุปความคิดเห็นส่วนตัว- รสชาติไอศครีม รสชาติธรรมดา แต่ดูสวยที่การตกแต่งค่ะ - บรรยากาศร้าน ใช้โทนสีขาว ดูสะอาดสบายตา- การตกแต่ง+ภาชนะ เอาไปเต็ม 100 สำหรับการตกแต่งไอศครีมหน้าตาสวยค่ะ- การบริการ พนักงานพูดจาไพเราะ ใ
เคี้ยวหนุบหนับเพลินๆ
สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- การบริการ พนักงานพูดจาไพเราะ ใจเย็นมาก
- ราคาค่อนข้างแพง เฉลี่ยประมาณ 70 - 180 บาท
สถุานที่ตั้ง
- เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 6