2011-08-30
มาทานที่สาขาพารากอนทีไร ต้องรอคิวนานทุกทีเลย เอาหล่ะ ถึงคิวเราแล้ว ได้โต๊ะนั่งแล้ว เมนูก็ลอยมาทันที วิ้วววว . . .แต่จากที่ดู ที่นี่ลูกค้าเยอะ พนักงานก้วุ่น ๆ ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง บางทีถึงขั้นลืมเราไปเลย - -"เมนูร้านนี้เค้าทำได้ดี รูปใหญ่ คำอธิบายครบ ถ้าใครหิวจัด ๆ แล้วมาเห็นเมนูนี้หล่ะก็ คงสั่งกันไม่ถูกเลยทีเดียว หน้าตาน่าทานไปหมดอย่างแรกมาละ . . . อาหารชุดหมูทงคัตสึ หมู S-Pure เนื้อนุ่ม ชุบเกล็ดขนมปังทอดใหม่ ๆ ทุกครั้งที่สั่ง หมูทอดที่ได้ จึงกรอบนอกนุ่มใน ทานกับซอสทงคัตสึที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น คำอธิบายเค้าว่าไว้แบบนี้อ่ะ ดูดีเนอะคราวนี้สั่งพนักงานบอกว่า ไม่เอามัน ก็เลยได้แต่เนื้อล้วน ๆ มา แอบมีติดมันนิดหน่อย เซ็ตนี้ก็จะมี หมูทอดหนึ่งชิ้น ข้าวหนึ่งถ้ว
หมูที่นี่ ทอดได้โอเคเลย ไม่อมน้ำมัน กรอบนอก นุ่มใน แต่ไม่นุ่มมากนะ เพราะว่าเป็นหมูสันนอก ทานกับงาขาวบดและซอสที่ไม่เข้มข้นมาก รวม ๆ แล้วก็อร่อยใช้ได้
แต่น้ำสลัดนี่สิ รสชาติออกจะแปลก ๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่อ่ะ