บรรยากาศร้านใหม่ สะอาด ขนาดกะทัดรัดเมนูเป็นหม้อไฟเกาหลี หรือ บูเดชิเก ราคาเริ่มต้นชุดละ 299 บาท ถ้าเป็นแบบซีฟู้ดก็ชุดละ 439 บาท ถ้าต้องการเพิ่มชีสก็ 55 บาทค่ะ ถือว่าราคาน่าคบหาทีเดียว  จัดไปชุด Supreme Set เครื่องหลักๆก็มีผัก ไส้กรอก เนื้อหมู สแปมเนื้อหมูบด ไข่ต้ม และลูกชิ้นต่างๆ  และแน่นอน เพิ่มชีส ทานอุ่นๆกันเลย รสชาติดี ถูกใจ 1 หม้อ อิ่มได้เลย 2-3 คนสบาย สั่งเพิ่มเป็นเต้าหู้ราดซอสสไตลเกาหลี และปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียวจ้าโปรโมชั่นเมื่อ Follow page ของร้านหรือ IG ถ่ายภาพแล้ว Hashtag ตามกติกาลด 15% ทันทีจนถึง 30 ต.ค.58 ค่ะ

2015-10-12
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)