2013-08-08
วันนี้ไปเที่ยวแถวนนทบุรีมาคร่า ไปปากเกร็ดมาหลังจากนั้นจึงแวะไปซื้อข้าวของที่ตลาดคร่าไปอยู่กันที่ตลาดเปรมสุขในซอยเรวดี วันนี้เรามีเมนูอาหารหวานอย่างข้าวเหนียวหน้าต่างๆมาฝากคร่าร้านนี้มีชื่อว่า ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์ขาย ข้าวเหนียวมูน, ข้าวเหนียวสังขยา หน้ากุ้ง หน้าปลาแห้ง หน้ากลอย และยังมีขนมไทยหลายชนิดให้เลือกชิมบรรยากาศร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายร้านเปิดมานานแล้วคร่า เมนูที่แนะนำก็คือ หน้าปลาแห้ง รสชาติหอม มัน อร่อยคร่า น้ำกะทิกลมกล่อม
ร้านเปิดมานานแล้วคร่า
หน้าปลาแห้ง