คงเคยทานบัวลอยกันบ้าง แต่เคยทานบัวลอยที่ใส่ไข่เค็ม แล้วโรยกะทิใบเตยหอมหวานกัยหรือยังหรือจะใส่ทั้งไข่เค็มคู่ ไข่หวานคู่ก็มี ถ้ายังไม่เคยตามมาที่ท่าน้ำคลองสานกันเลยจ้าร้านบัวลอยร้านนี้ใครมาที่ท่าน้ำคลองสานรู้จักกันทุกคน ด้วยรสชาติที่อร่อย และปลอดภัยเพราะบัวลอยสีสวยๆ ใช้สีจากธรรมชาติ น้ำดื่มก็เป็นน้ำใบเตยหอมๆ ชื่นใจ ไปทานพร้อมกันเลยค่ะบัวลอยสีสันสวย หน้าตาน่าทาน ใส่เครื่องเป็นเผือก แห้ว ชิ้นเล็กเพิ่มความกรุบกรอบรสชาติหวาน หอม ส่วนความเค็มนั้น แต่ละโต๊ะจะมีกะทิใบเตยสามารถเติมความเค็ม มันได้ตามชอบบัวลอยหวานๆ ตักทานพร้อมใขเค็ม อร่อยกำลังดี ราคา 25 บาทสำหรับถ้วยนี้ลองแวะมาทานกันได้ที่ท่าน้ำคลองสาน หาง่าย เดินตรงมาทางท่าน้ำร้

ไปทานพร้อมกันเลยค่ะ

ร้านจะอยู่ซอยด้านขวา ปากซอยเลยค่ะ
฿25 (อาหารว่าง)
  • บัวลอยไข่เค็ม