ร้านข้าวหอมห่อ ต้องขอบอกว่าเมนูที่นีทุกเมนูอร่อย และให้ปริมาณเยอะ ตัวข้าวนั้นก็ชนะใจแล้วค่ะ เพราะน่าจะผสมข้าวหอมมะลิลงไปด้วย เพราะข้าวนุ่มแต่ไม่แฉะกำลังอร่อยเลยล่ะค่ะมีทั้งข้าวหมูอบ ข้าวไก่อบ ข้าวหมูย่าง ข้าวหมูทอด เมนูโปรดของเราคือข้าวหมูอบค่ะตัวหมูนุ่มอร่อย ราดมาด้วยน้ำซอสที่หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติดี และจะมีกระเทียมเจียวใส่กากหมูแยกใส่ถ้วยเล็กมาให้ด้วย พร้อมกับน้ำซุปรสกลมกล่อม ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ30-50 บาท

30-50 บาท