2013-03-21
ร้านซูชิร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่มีรสชาติอร่อยถูกปากเรา เรามาแนะนำเมนูหลักในวันนี้เป็นหอยเชลล์สด หน้าตาของอาหารที่มาให้เราถาเจะเป็นหอยเชลล์ที่มีอยู่เต็มถาดมัอยู่ทั้งหม 10 ชิ้น รสชาติของหอยเชลล์แต่ละชิ้นนั้นมีความหวานนุ่มอร่อยนี้มีเนื้อหอยที่ไม่เละนะมีความสดไม่มีกลิ่นความเลย มีเนื้อที่เด้งๆอร่อยดีกัดน้ำเหมือนมีน้ำออกมาจากเนื้อหอยมีความสดสะอาดอร่อยดี เนื้อหอยมีความหวานสดอร่อย อาหารอีกอย่างที่ทางร้านเค้าแนะนำมา เป็นคัสตาร์ดที่มีความนุ่มนิ่มและรสออกหวานไม่ได้เลี่ยนจนเกินไป คัสตาร์ดเค้กเป็นของหวานที่ช่วยปิดท้ายของคาวที่เหมาะสมมากจริงๆ ภายในร้านเป็นเคาน์เตอร์บาร์ซุชิ และมีบางส่วนเป็นโต๊ะให้นั่งทาน ผู้คนในร้านมีคนนั่งทานพอสมควร การบริการของพ