สำหรับการให้คะแนน เต็ม 5 คะแนนเราให้ดังนี้ครับรสชาติ 4 คะแนนอร่อย ถือว่าอร่อยคะ ยกเว้นปลากระพงนึ่งซีอิ้ว แต่อาหารทะเลก็สดดีคะความสะอาด 3 คะแนนเป็นธรรมดาของร้านอาหารแนวสวนอาหาร ที่จะมีสะอาดบ้าง ไม่สะอาดบ้าง(แต่ยังรับได้) เพราะลูกค้าเยอะการบริการ 3.5 คะแนนทำใจไว้แล้ว ตั้งแต่หาที่จอดรถ เนื่องจากคนมาใช้บริการมากมาย แต่ก็ยังทำได้ดีพอสมควรบรรยากาศ 3.5 คะแนนธรรมดา ไม่มีอะไรน่าชมน่ามองซะเท่าไหร่ คนก็พลุกพล่านมาก มีแต่น้อง ๆ นักเรียน ที่คอยเก็บจาน เสริฟอาหารอาหารจานแรกคือ หอยหลอดผัดพริกเผา หอยหลอดตัวใหญ่ แต่ผัดออกมาค่อนข้างเหนียวคะ โดยรวมถือว่า พอใช้ต้มยำกุ้ง สั่งเป็นกุ้งทะเล ทางร้านจะแยก กุ้งมากับ
รสชาติ 4 คะแนน

ความสะอาด 3 คะแนน

การบริการ 3.5 คะแนน

บรรยากาศ 3.5 คะแนน

ต้มยำกุ้ง สั่งเป็นกุ้งทะเล ทางร้านจะแยก กุ้งมากับน้ำต้มยำนะคะ จานนี้อร่อยคะ กุ้งทะเลตัวหใญ่ใช้ได้เลย

จานสุดท้ายผิดหวังมากคะ เพราะ ปลากระพงสด แต่ นึ่งซีอิ้ว รสชาติแย่มาก เพราะจืดมากคะ ไม่มีรวชาติอะไรเลย บนตัวปลามีเห็ดหอมหั่นซีก 4 ชิ้น วางแปะไว้แค่นั้นคะ ปกติแล้วมันจะต้องมี หมูสามชั้น หรือเบค่อนสไลด์ และต้นหอม หรือขิงด้วยคะ จานนี้ไม่แนะนำคะ300บาทด้วยคะ
2012-04-02
฿250 (มื้อเย็น)
  • ต้มยำกุ้ง