หัวปลาช่องนนทรี เป็นร้านเก่าแก่มีหลายสาขา มาทานกับครอบครัวในโอกาสพิเศษสาขาถนนศรีนครินทร์ ร้านอยู่สี่แยกซอยลาซาลตัดกับถนนศรีนคริทร์ เรียกน้ำย่อยด้วยมะม่วงน้ำปลาหวาน 60 บาท น้ำปลาหวานอร่อยใช้ได้ แต่มะม่วงไม่เปรี้ยวเลย สมาชิกมาครบแล้วสั่งอาหารทานกันเลย เริ่มด้วย ยำปูดอง 250 บาท สด อร่อย ไข่เต็มกระดอง รสชาติน้ำยำจัดจ้านแนะนำค่ะ ข้าวผัดกุ้งจานกลางก็อร่อยรองท้องแก้เผ็ด กุ้งอบวุ้นเส้น 280 บาท อร่อยเต็มคำกับกุ้งตัวโต ชอบค่ะ ต้มยำหัวปลาเก๋าหม้อไฟ 320 บาท รสจัดกำลัง ดีเนื้อปลาเก๋าสด ซดน้ำร้อนๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ใครชอบก็ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวแบบข้าวต้มปลาก็ได้ค่ะ หอยแครงลวก 90 บาท ตัวใหญ่สด ทานกับน้ำจิ้มรสเด็
หอยแครงลวก 90 บาท ตัวใหญ่สด ทานกับน้ำจิ้มรสเด็ด
ยำหอยแครง 90 บาท ก็รสเด็ดสะใจ
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา 300 บาท ปลาสด ขนาดกำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ทอดมาได้ดีทานกับน้ำจิ้มรสเด็ดอีกแล้ว เผลอ แป๊บเดียวเหลือแต่ก้าง
หมูสะเต๊ะ 100 บาท ไม้ใหญ่ น้ำจิ้มข้นอร่อยแนะนำค่ะ
ป่อเปี๊ยะทอดไส้เผือก 90 บาท ทานร้อนๆ เป็นอาหารทานเล่นที่อร่อยดี
ยำผักบุ้งกรอบ 90 บาท ทานกับน้ำจิ้มเผ็ดและหวานเล็กน้อยลงตัว
หอยแมลงภู่นึ่ง สด ตัวใหญ่
ผัดผักกะเฉด 90 บาท ปิดท้ายด้วยของหวาน
ไอศครีมลุยไฟ 45 บาท
บัวลอยเผือก 35 บาท ถ้วยนี้อร่อยมากแนะนำเลยค่ะ เผือกเน้นๆ แป้งหลบไปค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติความอร่อยโดยรวมให้คะแนน 9 เต็ม 10 ค่ะ
2.ราคาเทียบกับปริมาณและคุณภาพแล้วถือว่าไม่แพงค่ะ
3.การบริการดี
4.บรรยากาศร้านเรียบง่าย ไม่หรูหรา
  • ยำปูดอง
  • ต้มยำหัวปลาเก๋าหม้อไฟ