วันนี้แวะมาหาเพื่อนที่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์พอดีครับ แต่เผอิญเพื่อนให้รอครึ่งชั่วโมง เลยจำได้ว่ามีร้านอาหารอร่อยๆที่เสิร์ฟไวมากๆ อยู่เลยเดินตรงดิ่งเข้าร้าน แอ้ว ท่าพระจันทร์ซะหน่อยครับมาถึงในร้านแอร์เย็นฉ่ำครับผมได้เมนูมาแล้วสั่งโลดครับเครื่องปรุงอยู่ข้างๆของเพื่อนที่มาด้วยครับสตูหมู อร่อยดีครับของผมเป็นน้ำมะนาว กับข้าวหมูเกาหลีครับผมสรุปราคาเบ็ดเสร็จ 175 บาท ที่ผมโดนใจคือความไวครับ สั่งไปไม่ถึง5นาทีได้เเล้วครับข้าวมาร้อนๆ คือทำใหม่ๆ แต่อร่อยมากๆครับ ถูกใจผมทุกครั้ง

มาถึงในร้านแอร์เย็นฉ่ำครับผม
ได้เมนูมาแล้วสั่งโลดครับ