2012-01-30
เพราะว่าเนื่องจาก จะไปดู ปาล์มมี่ ก่อนไปเราเลย ไป หาอะไรกินกันก่อน ไปไม่ไกลจากบ้่าน ตรง นวมินทร์ ซิตี้ เค้าเปิดข้างๆใหม่ เป็นคล้าย ปาลิโอ้อะไพวกนี้ เพราะว่าพวกเรากินข้าวมาแล้ว เลย จะกินอาหารแค่เบาเบา พอ เดินไปเดินมาหลาบรอบ จะว่าไปมันก็ไม่ใหญ่้่มากอาหารก็มีไม่เยอะมาก ในทีสุดร้านที่โชคดีก็เป็นร้านนี้ ที่เข้าเพราะหน้าร้านมีหน้าตาช๊ีอคหน้านิ่มหน้าตา ดูอร่อยมากพวกเรา 3 คน สั่งมาสามก้อน ก้อนแรกเค้กขึ้นชื่อของเค้า Larna Cake ก็คือเค้กช๊อคหน้านิ่มนั่น แหละ ก็ ธรรมดา ไม่ได้อร่อยจนฝันถึงแต่อย่างไรราคา 60 บาทถ้วยที่สอง Tipple Choc ข้างล่างเป็นช๊อคโกแลต ข้างบนเป็นบราวนี่ ออยกับมิ้งค์ชอบถ้วยนี้ แต่แป้งเฉยๆๆ เพราะเป็นชอบก้อนนี้มาก
ราคา 60 บาท
แต่แป้งเฉยๆๆ
ได้สามก้อนชอบก้อนนี้ที่สุด
ออยสัาง มอคค่าร้อมากินแก้กระหาย