2012-03-29 9 วิว
วันนี้ได้โอกาสมาเลี้ยงกาแฟ คุณแม่ และพี่ๆ เข้าไปร้านก็สั่งกันคนละแก้ว โดยส่วนตัวชอบทาน Frappe Caramel มากๆค่ะ ไม่ขม จนเกินไป พอมีกลิ่นกาแฟ เพิ่มวิปครีม ราดคาราเมลด้านบน อร่อยมากๆค่ะ พอดีวันนั้นมือไม่ว่างไม่งั้นจะใส่ ผง cinnamon เข้าไปด้วยอร่อยมากๆค่ะ เวลาทานกาแฟ ให้จิบๆไปเรื่อยๆ แต่เราชอบแบบมาเป็นขนมเลย ดูดหวบ ซดฮ๊าบบ ...เกลี้ยง อร่อย!!! หันมาเห็นของคุณแม่ยังเต็มแก้วอยู่เลย ส่วนของเรา ว้าว...หันไปโซ้ยของคุณแม่ต่อ (เห็นไม่กระดิ๊กเลย เลยช่วยสักหน่อยให้พร่องหายไป) เบ็ดเสร็จมื้อนี้แค่ค่ากาแฟ หมดไปหลายอยู่ค่ะ ถือว่าเป็นค่าขนมค่ะ แทนไอติม ^^