2011-07-29
กินที่สาขา ปิ่นเกล้าครับ ปกติผมเป็นคนไม่ชอบทานผัก แต่ที่นี่มีตัวเลือกหลายอย่างทำให้พอกินได้ครับวันนี้ผมสั่ง สเต็กไก่พริกไทย ทานคู่มันอบก็อร่อยดีครับพอดีมันจัดโปรโมชั่นอยู่ และสั่งชามะนาวรีฟิลรวมๆมื้อนี้ 200 นิดๆมั้ง การกินผักที่นี่ทำให้ผมเจริญอาหารมากครับ เพราะตักเยอะมาก แต่เป็นผักน้อยมากแหะๆ ผมฟาด สลัดไป 2 จาน ซุป 2 สเต็ก 1จาน พุดดิ้ง 2และ เยลลี่ 1ครับ อิ่มแปร้แต่ผมไม่ชอบสาขานี้เลยครับ คนเยอะและบริการไม่ค่อยประทับใจ เด็กเสริ์ฟหน้าตาบูดบึ้ง น้ำที่รีฟิล หลายรอบมากกว่าจะเติมให้ ทั้งที่ก็ไม่ได้ยุ่ง แหะๆ แปลกใจจัง
รวมๆมื้อนี้ 200 นิดๆมั้ง