2012-08-24
ทำธุระแถวสยามเสร็จก็ดินข้ามมาพารากอนซะหน่อย แวะซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับบ้านซะหน่อยร้านนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆ คนต่อคิวกันยาววววมากกกกกก ช่วงนั้นไม่เคยได้กินกะเค้าซักทีดีนะคะที่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอคิวยาวแล้วว อิอิ ความอยากก็เลยยังเกิด ปกติเราซื้อกลับบ้านถ้าทานไม่หมดก็ใส่ตู้เย็นค่ะแล้วพอจะทาน ก็เอามาอุ่นในไมโครเวฟ ไฟอ่อนๆ นุ่มเหมือนเดิม กินทุกวันอ้วนไม่รู้ตัวนะจ๊ะมาเพิ่มน้ำหนักกันเลยดีกว่าโลโก้ของโดนัทแสนอร่อย ^_^ มาแล้วว โดนัทนุ่ม ชุ่มลิ้น รสที่เราชอบมากที่สุดคือ original glaze นี่หล่ะค่ะ เราว่าอร่อยที่สุดแล้วค่ะ แช่เย็นอุ่นแล้วก็ยังอร่อย รสช็อคโกแลตก็ใช้ได้เข้มข้นดี แต่เราชอบกินโดนัทรสช็อคโกแลตของ มิสเตอร์โดนัทมากกว่า55
มาเพิ่มน้ำหนักกันเลยดีกว่า