มื้อเที่ยงวันนี้ ได้มีโอกาสไปทานอาหารกับพี่สาว พี่สาวเลยพาไปทานร้านก๋วยเตี๊ยวหน้ากรมเจ้าท่า ขอบอกว่าเห็นร้านแล้วก็คิดว่ารสชาติน่าจะธรรมดา แต่ไม่เป็นอย่างที่เราคิดแหะ เพราะรสชาติเกี๋ยวเตี๊ยวเค้าใช้ได้เลย เราสั่งบะหมี่เกี๊ยวแห้งพิเศษเกี๊ยวมาทาน เค้าให้เกี๊ยวหลายตัวอยู่นะ แล้วก็มีน้ำซุปมาให้ถ้วยนึงด้วย (ตอนแรกไม่รู้ว่าขอน้ำซุปได้ พี่สาวเลยขอให้) น้ำซุปเค้าหวานอร่อยดี แล้วเกี๊ยวก็ใส่กุ้งเป็นตัวๆ มาให้เลย อร่อยอะราคาก็ไม่แพงนะ ขนาดเราสั่งพิเศษยังแค่ 40 บาทเอง ใครไปแถวกรมเจ้าท่าเชิญได้นะคะ เรากะว่าคราวหน้าจะลองไปทานข้าวหน้าไก่ดูบ้าง พี่สาวบอกว่าร้านนี้เค้ามีชื่อด้วยแหละ คราวหน้าไม่พลาด อิ อิ