ลูกชิ้นปลาอร่อย น้ำซุปอร่อยถูกปาก ต้มยำแซ่ป มีกระดูกหมูให้ทานด้วย อยากให้เเพื่อนๆ มาลองชิมร้านนี้ดู กันเองกับลูกค้าดีมาก ที่ร้านนี้ที่พิเศษมากๆ ก็คือมีการตรวจดวงชะตาให้กับลูกค้าในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ โดยการนัดหมายเวลา ค่าดู แล้วแต่ลูกค้าครับ เพื่อนๆ สนใจเชิญมาพิสูจน์
2015-04-24
เวลารอ
10 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿35 (มื้อเย็น)
  • ต้มยำ