2011-09-05
พอดีแวะมาหาไรทานมื้อกลางวัน ที่ ลาวิลล่า พหลฯ กินเสร็จเลยมาซื้อกาแฟล้างปากสักหน่อย ที่นี่มีหลายร้านเหมือนกันนะครับ แต่เลือก starbucks ดีกว่า ชัวร์สุด 55 เลือกเป็น มอคค่า ปั่น ใส่วิปครีม กาแฟ หอม หวาน มัน อร่อย เหมือนเคย สมราคา 135 บาท พนง.ยิ้มแย้ม บริการดี ร้านเค้าจะโล่ง ๆ แล้วนะครับ เพราะเตรียมเคลียร์ ร้าน เพื่อปรับปรุงใหญ่ เสร็จแล้วน่าจะสวย อลังการงานสร้างเลย ช่วงปรับปรุงไม่แน่ใจว่าเค้าจะปิดร้านรึป่าว แต่คิดว่าน่าจะปิดนะ MF ข้างแก้ว คงเป็นโค๊ด ที่ คนรับออเดอร์ เขียนให้ บาริสต้า ไปชงตามที่เราสั่ง MF นี่ก็ น่าจะ mocca fappucino มั้ง เดา ๆ เอา 55
พนง.ยิ้มแย้ม บริการดี