2013-02-27
เค้กอร่อยหน้าตาดีอัดแน่นด้วยคุณภาพอย่างเค้กของโรงแรมดุสิต ถนนพระราม4 พนักงานบริการสุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้มดีค่ะ ได้ลิ้มลองมาหลายชิ้นเลยค่ะ อร่อยทุกอันเลย อันแรกเป็น เค้กมูสสตอเบอรี่ มูสนุ่มๆเบาๆหวานๆ ตัดกับมูสสตอเบอรี่เปรี้ยวๆฉ่ำด้วยผลสตอเบอรี่ชิ้นโตเข้ากันดีค่ะ ชิ้นต่อมา ทาร์ตช็อคโกแลต อัดแน่่นไปด้วยทาร์ตช็อคโกแลตเข้มข้น ครีมและถั่วหวานมันเลยล่ะค่ะ อีกอันก็เด็ดไม่แพ้กัน เป็นมูสช็อคโกแลตที่อันแน่นไปด้วยเนื้อเค้กช็อคโกแลตเหนียวแน่นหนึบดีค่ะ หวานอร่อยดีค่ะ สุดท้าย บานาน่าช็อคโก ก้อนกลมมนเงาวับเลยค่ะ แอบซ่อนความอร่อยไว้ภายในทั้งตัวเค้กช็อคโกแลตและกล้วยอร่อยเข้ากันมากค่ะ แอบกระซิบดังๆเค้ามีโปรโมชั่นลดครึ่งราคาหลังสองทุ่มด้วยล่ะ