2013-09-09
อยากกิน ปิ้งย่างน้ำจิ้มเทพๆ ก็ต้องมาที่ บาร์บีคิว พลาซ่ากันเถอะ ร้านนี้ตั้งอยู่โซนด้านหน้าห้างเลยค่ะ ที่จอดรถก็ด้านในเลย บิ๊กซีสาขานี้หาที่จอดยากหน่อย รถเยอะจริงๆค่ะ ยิ่งเป็นตอนเย็นหลังเลิกงานนี่ วนจนเบื่อเลย หลังจากจอดรถได้ ก็เดินเข้ามาใน บิ๊กซีเลยค่ะ เดินตรงไปที่ร้านเลยเจ้าค่ะใครใคร่ทานเนื้อ ก็เชิญเลยค่ะ เราพี่น้องสามคนส่วนใหญ่แล้วก็จะกินกันเท่านี้หล่ะ 555 ประเดิมชุดแรก ชุดประหยัดเนื้อเนื้อไม่ได้นุ่มมาก แต่ก็ไม่ได้เหนียวมาก เคี้ยวได้เรื่อยๆค่ะมาถึง น้องหมูบ้าง ชุดประหยัดหมู หมูมันน้อยดีจังเลย สำหรับจานนี้เบคอนทอด ของน้องสาวตัวแสบ มาทีไรสั่งทุกที เราว่าน้ำจิ้มที่จิ้มเบคอนทอดอร่อยดีค่ะ อยากลองทำบ้างจัง 55ที่ขาดไม่ได้คือ ข้าวผัดกระเทียม อร่
หลังจากจอดรถได้ ก็เดินเข้ามาใน บิ๊กซีเลยค่ะ เดินตรงไปที่ร้านเลยเจ้าค่ะ ใครใคร่ทานเนื้อ ก็เชิญเลยค่ะ เราพี่น้องสามคนส่วนใหญ่แล้วก็จะกินกันเท่านี้หล่ะ 555 ประเดิมชุดแรก ชุดประหยัดเนื้อ
เนื้อไม่ได้นุ่มมาก แต่ก็ไม่ได้เหนียวมาก เคี้ยวได้เรื่อยๆค่ะ มาถึง น้องหมูบ้าง ชุดประหยัดหมู หมูมันน้อยดีจังเลย สำหรับจานนี้ เบคอนทอด ของน้องสาวตัวแสบ มาทีไรสั่งทุกที เราว่าน้ำจิ้มที่จิ้มเบคอนทอดอร่อยดีค่ะ อยากลองทำบ้างจัง 55 ที่ขาดไม่ได้คือ ข้าวผัดกระเทียม อร่อยที่สุดหล่ะ เวลากิน ต้องคลุกกับน้ำจิ้มที่เติมพริก กระเทียม มะนาว ลงไปด้วย อร่อยเหาะะะ อุ้ยยย กะทะคว่ำ ต้องขออภัยค่ะ กลับรูปไม่ได้ รวมพลคนรักเนื้อจ้าาา
โดยรวม อร่อยเหมือนเดิม น้ำจิ้มให้ขวดมาเติมเองเลย สะดวกค่ะไม่ต้องคอยเรียกน้องๆ พนักงานบ่อยๆ เพราะเรากินน้ำจิ้มเยอะ
บอกแล้ว มื้อนี้อยากกินน้ำจิ้ม แค่ปิ้งเนื้อสัตว์แล้วก้อจิ้ม กินกะหล่ำลวกคลุกน้ำจิ้ม กินข้าวผัดกระเทียมคลุกน้ำจิ้ม เบคอนทอดก็คลุกน้ำจิ้ม
อร่อยจิงๆค่ะ