มากินบุฟเฟ่ต์กับครอบครัวที่ร้าน มิยาบิแบบจัดเต็มรวมซีฟู้ด ประมาณคนละ 410 บาท แต่โชคดีที่มีบัตรสมาชิกเลยลดราคาได้เหลือคนละ 370 บาท ประมาณเอาครับ บรรยากาศด้านในไม่อบคนไม่ค่อยแน่น Mr.chim เลือกเวลามากินตอนประมาณบ่ายสอง มื้อนี้จัดเป็นบุฟเฟ่ต์แบบหมูครับสั่งมาสารพัดหมู ทั้งหมักซอสต้มยำ ทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ข้าวปั้น ซูชิ ทาโกะยากิปลาแซลมอน มิโซะซุป ของทอดต่างๆ เหอๆเยอะมาก แล้วตบท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว พุดดิ้งเล็กๆก่อนกลับ แล้วก็ผลไม้ล้างปากครับ มื้อนี้ต้องบอกว่า อิ่มถึงมื้อเช้าของอีกวัน สั่งมาเยอะกว่าจะเคลียร์หมดเล่นเอาจุกมากๆเลยสรุปวันนั้น 5 คนบวกเด็กหนึ่งคนปรมาณ สองพันกว่าบาทต้นๆครับภาพบรรยากาศและอาหาร

ภาพบรรยากาศและอาหาร