โชคดีเล่นเกมส์ แล้วได้คูปองมารับประทานอาหารฟรี 600 บาท ที่ซั่งไฮ้เสี่ยวหลงเปา สาขามาบุญครอง ก็เลยจัดชุดใหญ่มาซักหน่อยเริ่มต้นจากข้าวผัดจานกลาง ทานได้ 2-3 คนกำลังดี ในข้าวผัดก็จะมีกุ้งมีแฮม ผัดได้กลิ่นหอมกลมกล่อมมากค่ะเพราะข้าวเป็นข้าวหอมมะลิ ไม่แข็งเกินไปไม่แฉะเกินไปกำลังดี เยี่ยมค่ะต่อมาก็ต้องลองทานซาลาเปาซั่งไฮ่ ที่ใครก็บอกต้องลอง เป็นซาลาเปาที่มีน้ำซุปด้านใน อร่อยฉ่ำดีค่ะหมูพันชั้น เนื้อหมูนุ่มเครื่องเทศทำให้รสชาติกลมกล่อมมากค่ะและ ข้าวมันไก่ ซั่งไฮ่ จานนี้อร่อยเด็ดจริงๆค่ะ เนื้อไก่ชิ้นหนานุ่ม ไม่มีการซอยบางๆตบแปะมา น้ำจิ้มไก่ สูตรเฉพาะที่ทานแล้วเข้ากันเป็นอย่างดี ส่วนตัวข้าวมันเองหอมอร่อย ทานคู่กับไก่เนื้อนุ่มยิ่งสุดยอดไปเลยค่ะส่วนบร
ส่วนบรรยากาศก็ตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย โล่ง โปร่ง สะอาด ไม่ทึบ ดูแล้วสบายตา
พนักงานก็บริการดี ตามมาตรฐานค่ะ
มื้อนี้อิ่มอร่อย ต้องหาโอกาสมาทานอีกครั้งแน่นอนค่ะ ใครสนใจก็สามารถมาได้ที่ MBK ชั้น 3 นะคะ

• ข้าวมันไก่ซังไห่