หลังจากที่ทำธุระที่ศูนย์ราชการเสร็จแล้ว ก็ต้องขอแวะร้านประจำอย่าง Mister Donut สักหน่อยค่ะบรรยากาศภายในร้านชอบบรรยากาศที่ร้านนี้เพราะเป็นแนวเปิดโล่ง นั่งเล่น หรือ ทำงานได้อย่างสบายๆ วันนี้คนไม่เยอะด้วย ยิ่งทำให้ยืนเลือกโดนัทได้โดยไม่ต้องรีบมากค่ะการบริการสาขานี้ไม่สามารถบอกแน่นอนได้ว่าวันไหนคนเยอะ วันไหนคนไม่เยอะ แต่วันนี้ที่มาซื้อไม่มีคิวเลย แถมที่โต๊ะก็ค่อนข้างว่าง พนักงานบริการได้รวดเร็วค่ะรสชาติสั่งมา 2 รส คือ ถั่วธรรมดา ซึ่งเมนูนี้คนชอบทานถั่วน่าจะชอบมากๆ เพราะว่าโรยถั่วมารอบๆเลยค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิด และ ช็อกโกบอล ที่ทานทีไรก็ไม่เคยทานบอลครบทุกเม็ดเลย เนื่องจากหกก่อน แต่ช็อกโกแลตของเค้าเข้มข้นจริงๆค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

แต่ช็อกโกแลตของเค้าเข้มข้นจริงๆค่ะ ไม่หวานมาก กำลังดีค่ะ
  • โดนัทช็อกโกแลต