2011-03-25
เมื่อวันก่อนหาร้านอาหารแซ่บ ๆ ทานกับพวกพี่ ๆ ที่ทำงานค่ะ ไม่รู้จะไปไหนดีก็เลยลงตัวกันที่ "อีสานนัว by เสวย" ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ค่ะ ร้านนี้อยู่ติดริมถนนเลยค่ะ เลยฮ่องกงพลาซ่าไปเล็กน้อย ร้านนี้มี 2 ชั้นค่ะ แต่ก็เต็มทุกที ควรโทรมาจองก่อนจะดีมาก ๆ ค่ะ มาถึงก็สั่งอาหารก่อนเลยค่ะ มีทั้งส้มตำไข่เค็ม, ส้มตำหอยดอง, ส้มตำโคราช, คอหมูย่าง และไก่ย่างค่ะ อย่างส้มตำไข่เค็มเนี่ย รสชาติของไข่เค็มเข้ากับรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ของน้ำส้มตำเป็นอย่างดีค่ะ คอหมูย่างและำไก่ย่างก็เนื้อนุ่ม กินคู่กับน้ำจิ้มอร่อยเริ่ดค่ะ ราคาก็คนละไม่ถึง 100 ค่ะ เพราะมากันหลายคน แต่การบริการช้าไปนิดนึง อาจเพราะเป็นช่วงเที่ยงคนเยอะก็ได้ค่ะ ถ้ามาเวลาเที่ยงก็ต้องทำใจรอกันหน่อ
มาถึงก็สั่งอาหารก่อนเลยค่ะ มีทั้งส้มตำไข่เค็ม, ส้มตำหอยดอง, ส้มตำโคราช, คอหมูย่าง และไก่ย่างค่ะ อย่างส้มตำไข่เค็มเนี่ย รสชาติของไข่เค็มเข้ากับรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ของน้ำส้มตำเป็นอย่างดีค่ะ คอหมูย่างและำไก่ย่างก็เนื้อนุ่ม กินคู่กับน้ำจิ้มอร่อยเริ่ดค่ะ ราคาก็คนละไม่ถึง 100 ค่ะ เพราะมากันหลายคน แต่การบริการช้าไปนิดนึง อาจเพราะเป็นช่วงเที่ยงคนเยอะก็ได้ค่ะ ถ้ามาเวลาเที่ยงก็ต้องทำใจรอกันหน่อย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่น่ามาลองมากินกันดูนะคะ