เป็นร้านอาหารอีกร้านนึงบนถนนบางขุนเทียนชายทะเลเป็นร้านอาหารทะเลราคาไม่แพงมากมีเพื่อนแนะนำมาเลยขอไปกินครับ เป็นร้านอาหารเปิดโล่งอากาศเย็นสบายครับ มีที่จอดรถเยอะครับ 1.ข้าวผัดปู ข้าวผัดปูจานใหญ่ เนื้อปูเยอะ ข้าวผัดร่วนดีไม่มันที่สำคัญไม่แพงครับ2. ปลากะพงนึ่งมะนาวเนื้อปลาสดดี รสชาติอร่อย เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี3.ส้มตำปูม้ารสชาติเผ็ดมากอร่อย ปูตัวใหญ่ดีครับ
เยอะครับ

1.ข้าวผัดปู