2012-12-05
มากินที่นี่ก่อนร้านใกล้ปิดค่ะ แต่คนก้อยังแน่นอยู่เช่นเคย ต้องรอนานกว่าจะได้คิวกัน สำหรับร้านนี้อยู่ข้างปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ริมถนนกาญจนาภิเษกใกล้สำนักงานเขตบางแค หากใครนำรถมาจอดรถที่ปั๊มน้ำมันได้ค่ะ ร้านนี้เปิดเฉพาะช่วงเย็นประมาณ 4 โมงถึง 4 ทุ่มค่ะ (อันนี้ประมาณดูค่ะ)ด้านในมาโต๊ะให้เลือกนั่งประมาณ 6-8 โต๊ะ มีเมนูพวก ข้าวผัดปู / สุกี้แห้ง / กระเพาะปลาน้ำแดงบรรยากาศทั่วไปเรียบๆ แต่จะอบๆหน่อยนึงค่ะ เมนูที่สั่งไปก้อ ข้าวผัดปู 45 บาท ค่ะจานนี้มีปูอยู่หลายชิ้นแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ ข้าวผัดร่วนดี หอมเนยค่ะ คือ ที่นี่เค้าใช้เนยผัดแทนน้ำมันนะค่ะสรุปว่านั้นจ่ายไป 67 บาทค่ะ รวมอาหารและเครื่องดื่มค่ะ หากใครผ่านมาย่านนี้แวะมาทานได้ค่ะเค้าบริการดี อาหารอร่
จอดรถที่ปั๊มน้ำมันได้ค่ะ ร้านนี้เปิดเฉพาะช่วงเย็นประมาณ 4 โมงถึง 4 ทุ่มค่ะ (อันนี้ประมาณดูค่ะ) ด้านในมาโต๊ะให้เลือกนั่งประมาณ 6-8 โต๊ะ มีเมนูพวก ข้าวผัดปู / สุกี้แห้ง / กระเพาะปลาน้ำแดง
นะค่ะ สรุปว่านั้นจ่ายไป 67 บาทค่ะ รวมอาหารและเครื่องดื่มค่ะ หากใครผ่านมาย่านนี้แวะมาทานได้ค่ะ
เค้าบริการดี อาหารอร่อยดีใช้ได้ค่ะ