2012-11-10
แวะมาเที่ยวงานบ้านและสวนแฟร์ที่ Impact ตอนเที่ยงพอดี เลยชวนคุณแฟนมากินร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน Impact Hall 4 เดินเข้ามาก็เจอเลยเข้ามาในร้าน ใช้เวลานานพอสมควรกว่าพนักงานจะเอาเมนูมาให้ค่ะ เข้าใจว่าพนักงานน้อย เห็นเดินอยู่ไม่กี่คนเอง อาหารส่วนใหญ่ราคาประมาณจานละ 150 -300++ ถ้าเป็นอาหารชุดก็ประมาณ 300 และถ้าเป็นชุดปลาดิบก็ประมาณ 400++ ค่ะ ราคาพอ ๆ กับฟูจิ แต่เท่าที่สังเกต เหมือนฟูจิจะมีเมนูหลากหลายกว่าหน่อย อาหารที่คุณแฟนสั่งมา เป็นชุดข้าวปั้นชุดนึง (จำชื่อไม่ได้ ^^") รสชาติโอเค ให้วาซาบิมาเยอะดี บรรยากาศในร้าน จะเห็นว่าร้านค่อนข้างโล่งแม้จะเป็นตอนเที่ยง แต่อาหารก็มาค่อนข้างช้า นึกไม่ออก ว่าถ้าคนมาเต็ม
สรุปว่า -- คออาหารญี่ปุ่น หากมา Impact ก็แวะมาทานร้านนี้กันได้ เราไม่แน่ใจว่ามีร้านอื่นอีกมั้ย แต่ที่แน่ ๆ คือไม่มีฟูจิอะ หากบริการช้า ก็รอหน่อยละกันนะคะ ^^