2013-03-24 15 วิว
แวะมากิน เอ็มเค กับเพื่อนช่วงเย็นที่เดอะมอลล์บางแค โดยมีเพื่อนเป็นเจ้ามื้อ อิ่มสบายไม่เสียตังค์สักบาทวันที่ไปคนไม่ค่อยเยอะมาก พนักงานตั้งใจบริการกันดีและ Mr.chim ก็รู้สึกประทับใจกับสาขานี้ คือบริการดีสุขภาพแล้วก็รอไม่นานครับ เมนูที่สั่งไปวันนั้นก็มี1. เป็ดย่างของขึ้นชื่อที่เด็ดจริงที่มาเอ็มเคแล้วต้องสั่ง ทั้งเนื้อเป็ดน้ำเป็ดอร่อยครับ2.ก๋วยเตี๋ยวหลอดของทานเล่นๆเรียกน้ำย่อยก่อนกินสุกี้ รสชาติดีไม่แพ้กัน3.บะหมี่ผักเส้นบะหมี่เน้นเหนียวนุ่ม รสจืดไปหน่อย แต่ได้สุขภาพครับ4.สุกี้เครื่องมากมายทั้งวุ้นเส้น ไข่ ผัก ลูกชิ้นสารพัดสรุปมื้อจ่ายไป ห้าหกร้อยบาทโดยเพื่อนเป็นคนจ่าย มื้อนี้อิ่มอร่อยได้สุขภาพ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ ส่วนการบริการดีประทับใจครับ
วันที่ไปคนไม่ค่อยเยอะมาก

1. เป็ดย่าง