ชอบคากิ กับไข่ต้มค่ะอร่อยจุงเบย ลืมถ่ายไข่มาอ่ะ เนื้อขาหมูเปื่อยแต่ไม่เละ คากิเหนียวหนึบกำลังดีค่ะัไข่เป็ดต้มยางมะตูมไม่ต้มพะโล้แบบแข็งๆชอบค่ะ แต่ไม่ทราบว่าเค้ามีผักเคียงให้รึเปล่าวันที่ไปไม่มีให้มาค่ะพอดีซื้อกลับบ้าน กระเทียมกลีบเล็กแต่ต้องมาเกะเอง ร้านนี้เค้าใช้พริกขี้หนูสวนเม็ดเล็กดีค่ะ เพราะมันกินแกล้มกันกำลังเผ็ดร้อนรวมๆให้8/10 เพราะวันที่ไปซื้อไม่มีเกี่ยมฉ่ายดองให้ แล้วพวกตุ๋นๆก้หมด อดชิมเลยค่ะครั้งหน้าไม่พลาดแน่
2013-05-25
฿50 (มื้อเย็น)
  • ไข่ต้มยางมะตูม
  • คากิ