2013-10-17
วันนี้จะมารีวิวร้านปิ้งย่างเปิดใหม่ได้ไม่นาน อย่างร้าน อิชินิคุ ตอนที่ไปทานมีโปร มา 4 จ่าย 3และเลือกทานคนละ 299 ค่ะ พอหารออกมาแล้วก็แค่ 200 นิดๆ ค่ะ ถือว่าคุ้มเลยค่ะบรรยากาศผ่านในร้าน - สวยค่ะ สะอาด เรียบง่าย การบริการ - ดีค่ะ รวดเร็ดทันใจอาหาร - นอกจากปิ้งย่างก้จะมีน้ำดื่มที่เราต้องบริการตัวเองเช่นน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ไอศครีมรสชาติ - โอเคเลยค่ะ วัตถุดิบที่เขาเลือกมาดีมากค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อยด้วย ชอบค่ะ