ก๋วยเตี๋ยวพริกสด วันนี้มีโอกาสมาลองทาน กลางวันพอดี ลองแวะร้านนี้ละกัน ลองดูชื่อเมนูนะคะ มีหลากหลาย และเราเป็นคนทานเผ็ดก็เลยเลือก เมนูนี้ละกัน "ก๋วยเตี๋ยวทะเลต้มยำน้ำข้น"ตอนเค้าเอามาเสิร์ฟ ก็แบบเฮ้ย ทะเลแน่นเอี๊ยด กุ้งตัวค่อนข้างโต อย่างแรกเราชิมน้ำต้มยำก่อนเลย โอเค มันใช้ได้เลย ต้มยำแซ่บๆ อีกอย่างที่ชอบเพราะว่าทะเลไม่เหม็นคาวเลย สรุปโอเคเลยคะร้านนี้ต้องลอง

2013-07-05
฿65 (มื้อเที่ยง)
  • ก๋วยเตี๋ยวทะเลต้มยำน้ำข้น