2011-08-04
ไปวิลล่าอารีย์ค่ะ ไม่รู้จะทานไรดี เห็น greyhound พอดี เลยชวนคุณพ่อไปกิน อยู่ชั้นสองค่ะ ขึ้นบันไดไปได้เลย เดินทางง่ายๆค่ะ ลง BTS อารีย์ค่ะ บรรยากาศร้านสวยดีค่ะ โต๊ะไม่ชิดกันเกินไป คนไม่ค่อยเยอะด้วยตอนเราไปแต่พนักงาน มองไม่ค่อยเห็นเราเท่าไหร่ นั่งมุมด้านในสุดอ่ะค่ะ ถ้าได้ไปก็นั่งให้พนักงานเห็นก็ดีค่ะเวลาเรียกจะได้เรียกง่ายๆ ชื่อว่าอะไรจำไม่ได้แล้วอ่ะค่ะ แต่ก็อร่อยดีค่ะ กินกับผัก รักสุขภาพมากก ข้าวผัดปลาสลิดค่ะ อร่อยมากกกกกก อิอิ เมนูโปรด ไปทีไรต้องสั่งเกือบทุกที (เคยกินที่สยามเซ้นเตอร์ เราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ ที่อารีย์อร่อยกว่าอ่ะค่ะ) อันนี้เป็นปลาหมึกชุบแป้งทอด อร่อยดีค่าาา แต่มันดูธรรมดามากเลย -*- แหะๆ ราคาก็โอเคไม่แพงมากเ
เวลาเรียกจะได้เรียกง่ายๆ
ราคาก็โอเคไม่แพงมากเกินไป นานๆกินทีก็ได้ค่ะ อร่อยอยู่ๆ