ร้านข้าวต้มรอบดึกกับบรรยากาศบ้านๆสบายๆในอารมณ์สมัยก่อนอาหารวัตถุดิบสดสะอาด ปริมาณไม่เยอะมากสอดคล้องกับราคาที่รับได้รสมือถูกอกถูกใจคลาสสิคมาก ให้อารมณ์กลับไปเหมือนทานในวันวานเป็นที่สุดถือให้เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวต้มรอบดึกที่กล้าแนะนำให้มาลองชิมกันครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/kor-chun-huad/

ใบปอผัดหมูสับ
ไส้หมูทอด