2013-04-29
วันนี้ผ่านมาแถวสยามสแควร์แล้วอยากจะทานะอะไรง่ายๆ ซักกหน่อยค่ะ เลยแวะมาที่ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยามที่สยามสแควร์กันร้านค่อนข้างจะเล็กค่ะ โต๊ะไม่กี่โต๊ะ แล้วก็นั่งแบบติดๆ ชิดๆ กันมากๆเหมาะสำหรับรีบทานรีบไปค่ะวันนี้ก็มาทานอะไรง่ายๆ ล่ะกันเนอะปกติเมนูที่นี่ก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวต่างๆอาหารไทย แล้วก็อาหารอีสานค่ะเครื่องดื่มมาก่อนเลยแล้วเมนูหลักก็มาวันนี้ทานง่ายๆ เส้นหมี่หมูน้ำตกหมูตุ๋นค่ะหมูตุ๋นนิ่มมากกกก อร่อยมาก ราคาไม่แพง แล้วก็อร่อยมากแต่ถึงไม่ปรุงมาก็ค่อนข้างจะเผ็ดอยู่ซักหน่อยนะคะถ้าใครไม่ทานเผ็ดก็บอกพนักงานได้ค่ะ
เหมาะสำหรับรีบทานรีบไปค่ะ
อาหารไทย แล้วก็อาหารอีสานค่ะ
เครื่องดื่มมาก่อนเลย แล้วเมนูหลักก็มา วันนี้ทานง่ายๆ เส้นหมี่หมูน้ำตกหมูตุ๋นค่ะ
หมูตุ๋นนิ่มมากกกก อร่อยมาก
ราคาไม่แพง แล้วก็อร่อยมาก