ขอแนะนำร้านอาหารฟูจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พบได้ตามห้างสรรพสินค้าขอบอกได้เลยว่า ราคาไ่ม่แพง อาหารมีคุณภาพ และอร่อยจริงๆค่ะ ถ้าหากเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นๆแล้ว ขอบอกว่า "ฟูจิ" คุ้มจริงๆอาหารแนะนำคือ Katsu Toji Set ชุดหมูทอดราดไข่ ถึงแม้จะไม่ชอบภาชนะเท่าไร แต่อาหารอร่อยจริงๆชุดเหมาะสำหรับคนชอบอาหารรสชาติเค็มๆนิดนึง และที่ต้องสั่งแบบพลาดไม่ได้ คือ ชาเขียว รสหวาน อร่อยมว๊ากราคาต่อคน ประมาณ 150 บาท

ราคาต่อคน ประมาณ 150 บาท

2011-07-01