2011-04-28
ด้วยความที่อยากกินสเต็กกับสลัดมว๊ากกกค่ะ ก็เลยนัดเพื่อน ๆ มากินกัน และร้านที่มีสเต็กและสลัดอยู่ด้วยกัน กินแบบไม่อั้นก็ต้อง Sizzler ค่ะ คราวนี้มาสาขาสยามสแควร์สาขานี้อยู่ชั้น 4 ค่ะ เดินจากทางเชื่อมสยามดิสคัฟเวอรี่ก็ได้ค่ะ สะดวกดี เมนูที่สั่งก็สเต็กหมูพริกไทยดำ, Fish&Chips แล้วก็ไก่ย่างสไปซี่ค่ะ ก่อนที่จานสเต็กจะมาเราก็ต้องเรียกน้ำย่อยด้วยสลัดและซุปซะก่อน อิอิ ผักสลัดกรอบอร่อยมาก มีให้เลือกเยอะด้วยล่ะ (ที่นี่เค้าเติมให้เรื่อย ๆ ไม่มีขาดด้วยนะคะ)พอได้สลัดและซุปเห็ด(ของโปรด)มา จานสเต็กก็มาพอดีค่ะ รสชาติหมูนุ่มดีค่ะ เข้าถึงกลิ่นและรสของพริกไทยดำเป็นอย่างดี ชิ้นไม่เล็กไปด้วย อิ่มกำลังดีเลย ต่อจากสเต็กก็ต้องเปนผลไม้ล้างปากหน่อยค่ะ 55+ ที่ตักมาก็ไ
ต่อจากสเต็กก็ต้องเปนผลไม้ล้างปากหน่อยค่ะ 55+ ที่ตักมาก็ไม่พ้นแคนตาลูปค่ะ
ของที่นี่เค้าหวาน สีสวยค่ะ ตักมาแบบไม่อั้นจริง ๆ (ไม่รู้ว่าพี่พนักงานมองหน้ารึเปล่า อิอิ )
จากผลไม้ปุ๊บก็ไปมองขนมหวานปั๊บ (หิวมาจากไหนกันก็ไม่รุ้ค่ะ ) คราวนี้โชคดีมาก
มีมูสสตรอเบอร์รี่ด้วยค่ะ ก็เลยหยิบมาอย่างละถ้วย คือพร้อมกับมูสช็อคโกแลตด้วยเลย
มูสนุ่มลิ้นมากค่ะ กินเท่าไหร่ไม่เคยพอจริง ๆ รสชาติถึงสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแลต
มาคราวนี้ถือว่าคุ้มมากค่ะ ได้ทั้งอาหารคาว-หวาน แถมในราคาไม่แพงซะด้วย อิิอิ
นั่งกันประมาณ 3-4 ชม.ได้ค่ะ เพราะได้มุมโซฟาหลบคนพอดีด้วย (ไม่รู้ว่าพี่พนักงานเค้าจำหน้าไว้รึเปล่า อิอิ )