2013-09-30
ร้าน Little Home สาขาสาทรธานี เยื้อง ๆ ออฟฟิสชาว Openrice นี่เองงง อิอิ ลงบันได BTS ช่องนนทรี มาก็เจอเลยมาถึงก็สั่งอาหารมาทานกันก่อน ได้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ราดน้ำโชก ๆ มาเลยไส้เป็น หน้อไม้ น้ำราดหวาน ๆ เค็ม ๆ อร่อยดีครับ ไส้เป็นหน่อไม้กรุบ ๆ ถือเป็นเมนูเก่าแก่ของเค้าเลยเมนูนึง เลือกสั่งอาหารแบบจานเดียว ได้เป็น ข้าวผัดเขียวหวานปลาสลิดอร่อยดีนะครับจานนี้ หอม ๆ กลิ่นเครื่องแกง และ ไม่แฉะมากเท่าไหร่ทานกับปลาสลิดกรอบ ๆ ใช้ได้เลย เป็นอีกร้านที่เปิดมาอย่างยาวนานเมนูก็ปรับเปลี่ยนไปบ้างตามยุคตามสมัย
ทานกับปลาสลิดกรอบ ๆ ใช้ได้เลย