2013-10-06
ร้านโอวกี่ ตรงถนนนางลิ้นจี่ ใกล้ ๆ กับ ท็อป ซุปเปอร์มาเก็ต เป็นอีกร้านที่ขายแกงกะหรี่แบบสไตล์จีน ๆ ครับ น้ำราดจะออกใส ๆ หน่อย อร่อยไปอีกแบบต่างจากแกงกะหรี่สไตล์แขก ๆ หรือ แกงกะหรี่ไทย นอกจากแกงกะหรี่อร่อยแล้ว ยังมีหมูสะเต๊ะที่อร่อยไม่แพ้กันด้วย หมูสะเต๊ะร้านนีสไตล์แบบมันน้อย เนื้อล้วน ๆ สั่งแบบใส่กล่องเป็นแกงกะหรี่หมูกับกุนเชียง แกงกะหรี่หอม หมูนุ่มกำลังดีครับ แกล้มกุนเชียงแบบเนื้อ ๆ อิ่มอร่อยกันไป