อีกร้านนมสด และ ขนมปังปิ้ง อร่อย ๆ ที่ไปทานเป็นประจำเลยครับ เมนูสุดโปรดของผม ก็ต้อง ขนมปังปิ้งเนยนม , เนยช็อคโกแลต , เนยสังขยา ที่หอม หวาน อร่อย นมสดโกโก้ก็รสชาติเข้มข้นถึงใจ ส่วนตัว ชิมมาแทบทุกร้านในย่านนี้ ผมว่าร้านมนต์นี่ ก็อร่อยสุดแล้วอ่ะคับ อ้อ ใครจะไปทานช่วงนี้เค้าปิดปรับปรุงร้านช่วงกินเจนะคับ ลองซื้อขนมติดไม้ติดมือกลับมากินเป็น คุ๊กกี้เนยสด หน้าเป็นเม็ดมะม่วง หอม อร่อย ใช้ได้เลยครับ กลิ่นเนยสด ตลบอบอวน แถมกรอบดีด้วย ใครไปทานนมก็ลองชิมคุ๊กกี้ดูนะคับ