2013-09-20
ถ้าพูดถึง ทอฟฟี่เค้ก จะนึกถึงที่อื่นไปไม่ได้เลยครับ นอกจากของ สวนดุสิต หรือที่เรียกว่า Home Bakery แต่นอกจาก ทอฟฟี่เค้กแล้ว เค้กฝอยทอง ก็เป็นอีกอย่างนึงที่ชอบมาก ๆ ทานที่อื่นก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ เค้กฝอยทองเนื้อนุ่ม เนียน ฝอยทองก็อร่อย ไม่มีกลิ่นคาวไข่แม้แต่น้อย ที่สำคัญ Home Bakery ในสวนดุสิตนี่ เปิดวันอาทิตย์ ด้วยนะคับ ผ่านมาเลยแวะเข้าไปจัดซะหน่อย (เค้าหยุดวันเสาร์นะคับ) ทอฟฟี่เค้ก อร่อยเหมือนเดิม ตัวเค้กจะออกแห้ง ๆ แต่พอทานกับหน้าทอฟฟี่หวาน ๆ หอม ๆ เข้ากันพอดีเลย พายไส้กรอก ชิ้นขนาดพอดีคำนี่ก็อร่อยครับ มีทั้งหมูและไก่ให้เลือก สนนราคาก็ถูกมาก ๆ ทอฟฟี่เค้ก หรือ เค้กฝอยทองนี่ ชิ้นละ 6 บาทเท่านั้น และที่นี่ทำใหม่ ๆ สด ๆ ทุกวัน ไม่มี
และที่นี่ทำใหม่ ๆ สด ๆ ทุกวัน ไม่มีค้าง
แต่ถ้าคุณไปซื้อที่อื่น ที่ไม่ใช่ในสวนดุสิต ก็ต้องระวังนิดนึงครับ
เพราะคนที่เค้ามาซื้อไปขาย อาจจะเก็บค้างวันไว้
ลองดูวันหมดอายุด้วยครับ