มาทานข้าวเย็นร้านยำแซบ ลองสั่งชุดน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอดมาลองหน่อย น้ำพริกอร่อยใช้ได้เลยครับ มาพร้อมปลาทูทอด ผักเคียง เสียดายปลาทูทอดไว้นาน เหมือนเอามาอุ่นอีกที เนื้อปลาทูเลยแข็ง ๆ กระด้างไปหน่อย ถ้าทอดใหม่ ๆ คงอร่อยกว่านี้ สั่งยำมาม่ามาด้วย รสชาติก็แซบพอประมาณครับ เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดครบรส แต่ก็อร่อยดีเครื่องเยอะดีเหมือนกัน เผื่อใครไม่อยากทานข้าวลองยำมาม่าดู เป็นอีกร้านจานด่วน ราคาไม่แพง บริการพอใช้ได้ ยกเว้นบางสาขา คนแน่น ๆ บริการอาจจะดรอปไปบ้าง รสชาติพอได้ครับ
มาทานข้าวเย็นร้านยำแซบ
ถ้าทอดใหม่ ๆ คงอร่อยกว่านี้