เป็น Buffet มื้อเย็น ราคา 650 บาทถ้วน ที่เราสามารถเลือกจานหลัก หรือ เมนคอร์สได้ด้วยครับ ลองมาดูใน line กันครับ มุมสลัด ให้ Mix เอาเองได้เลยและแน่นอน ตามแบบฉบับ ชีสก้อนยักษ์ ที่เอาไว้คลุกสลัด ข้าง ๆ กัน เป็นมุมของซีฟู๊ดเย็น หอยแมลงภู่ Blue Mussels เนื้อหวานใช้ได้เลยมีกุ้งอีก2แบบด้วยนะครับ อันนี้เป็น เนื้อสไลค์ม้วนด้วยผัก Rocket กับ พาเมซานชีสเนื้อนุ่ม ๆ ดี ไม่เหนียว ข้าง ๆ กันเป็น หอยเชลล์กับปลาหมึกมาลองดูขนมกันบ้างครับ ถึงจะราคาไม่แพงแต่ขนมก็เยอะ และ อร่อย ใช้ได้เลย ขาว ๆ ที่เสียบไม้ เป็นกล้วยชุบด้วยไวท์ช็อค อยู่กับเค้กและมาการองเค้กส้มสีสวยน่าทาน บลูเบอร์รี่ชีสเค้กเข้มข้นดีครับ Mix Fruit Tart อันนี้เป็นอีกจานขึ้นชื่อ
หรือ เมนคอร์สได้ด้วยครับ

มีกุ้งอีก2แบบด้วยนะครับ
เนื้อนุ่ม ๆ ดี ไม่เหนียว
เค้กส้มสีสวยน่าทาน
Mix Fruit Tart
อันนี้เป็นอีกจานขึ้นชื่อของเค้าเลยครับ
Risotto with Prawn and N’Duja Spicy Salami
จานนี้เป็นรีซอตโต้ ที่รสชาติแปลกจากที่เคยทาน ตรงที่มีรสออกเผ็ดด้วย
และหอม ๆ กลิ่นพริก ตัวเม็ดข้าว ไม่แข็งเกินไป อ้อ อันนี้ไม่รวมในบุฟเฟต์นะคับ สั่งต่างหาก
ของหวานจานแนะนำ (สั่งต่างหากจากบุฟเฟต์)
เป็นช็อคโกแลตเฮเซลนัท100% เสิร์ฟกับ
Goat Milk Ice-cream
ช็อคโกแลตเข้มข้นสุด ๆ คับ
ทานกับไอศครีมนมที่ราดด้วยเบอร์รี่ซอส
รสเปรี้ยว ๆ ของซอส
ช่วยตัดรสหวานมันของทั้งช็อคโกแลตและไอศครีมได้ดี
แต่จริง ๆ ของหวานในไลน์ก็เยอะแล้วคับ
ในราคา 650 นี่คุ้มมาก ๆ