2011-08-23
ร้าน ตักสุรา เป็นร้าน สไตล์ ผับ ๆ แบบ เอาบ้านเก่า มาทำนะครับ อยู่ ซ. ทางยูเทิร์น สะพานหัวช้าง ตรงแถว ๆ BTS ราชเทวี ใครจะกินสาขานี้ แนะนำเลยว่า ไม่ควรเอารถมานะครับ เพราะซอยแคบมากกก และ ที่จอดรถค่อนข้างน้อยมากกก ๆ หรือ ไม่งั้น นำไปจอด cocowalk ฝั่งตรงข้าม แล้วเดินมาจะสะดวกกว่า ร้าน คนเยอะมากกกก ส่วนใหญ่ จะเป็น เด็ก ๆ วัยรุ่น น่าจะประมาณ เด็กมหาลัย มานั่ง กินดื่ม เฮฮากันซะมากกับข้าวราคา ค่อนข้างถูกกกก เครื่องดื่ม ก็ไม่แพงมาก ปลาหมึกแดดเดียว ที่สั่ง ก็รสชาติ จืด ๆ หน่อย ปลาหมึก ก็ไม่ถึงกับแย่ครับ พอกินได้ จิ้มซอสเอาหน่อยก็พอไหว จุดเด่นเค้าน่าจะอยู่ที่ราคา ไม่แพง ครับ ไปมาสะดวก สามารถเดินจาก BTS ร
สามารถเดินจาก BTS ราชเทวีมาได้ สบาย ๆ