ร้าน Greyhound นี้มีหลายสาขา พอสมควรคับ แต่วันที่ทานนี่ สาขา เมเจอร์อเวนิว หรือ เมเจอร์ รัชโยธิน นั่นเอง อยู่ในบริเวณเดียวกัน ในนี้มีร้านอาหารหลายร้านเหมือนกัน แต่เสียอย่างเดียว กว่าจะวนได้ที่จอด ค่อนข้างนาน อาจจะเพราะตรงนี้ มันมีทั้งโรงหนัง , ร้านอาหาร , ลานเปิดท้าย , villa supermarket คนก็เลยเยอะหน่อย มาถึงเค้ายกขนมปังพร้อมเนย มาให้ทานเล่น ๆ กันก่อนคับ ใครอย่าเผลอทานเข้าไปหมดนะคับ เดี๋ยวอิ่มก่อน 55 ซีซ่าร์สลัด จานใหญ่เลยทีเดียว ถ้าทานคนเดียวแทบอิ่มเลยนะคับ ขนมปังอบกรอบ ที่ใส่มาชิ้นเบ้อเริ่มเลย ทานกับผักที่คลุกน้ำสลัดมาแล้วกับชีส ชิ้นใหญ่เหมือนกัน อร่อยดี น้ำสลัด รสชาติคุ้น ๆ ไม่แน่ใจแบบขวดสำเร็จรึป่าว จานต่

จานต่อมา เป็น แซลมอนแช่น้ำปลา (อันนี้เรียกเองนะครับ)
ในเมนูเค้าเขียนเป็น salmon sashimi in spicy hot sauce
ก็เป็น แซลมอนราดมาด้วยน้ำจิ้ม คล้าย ๆ ซีฟู๊ด รสแซ่บ
ก็อร่อยดีคับ แซลมอน สด ๆ สไลด์มา ราดกับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ
มีกระเทียมสด ๆ สไลด์มาด้วย เพิ่มความร้อนแรง 55
จานนี้ทานแล้วอย่าไปดูหนังต่อนะคับ เกรงใจคนข้าง ๆ 55

ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ครับ มาแบบให้ห่อทานเอง
หมูสับเค้าปรุงรสมาได้นวลดีคับ ตัดกับน้ำจิ้มรสชาติสุดแซ่บ
ทานกับ ผักกาดแก้ว กรอบ ๆ และ ผักชี หอม ๆ อร่อยมาก ๆ ครับ

สปาเก็ตตี้ผัดปลาสลิด
เส้นเค้าเป็นแบบเส้นเล็ก ๆ ลวกมาได้ดี ผัดได้ดี แห้ง ๆ
ปลาสลิด แกะเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาแล้ว
จานนี้ หอม อร่อยดีคับ (แต่ส่วนตัวว่าจืดไปนิดนึง)

ข้าวผัดเนื้อเค็มพรกขี้หนู ( Fried Rice with Dried Beef )
Stir-fried rice with dried beef and chilies served with clear soup.
เมนูที่นี่เค้ามีอธิบาย บอกเป็นภาษาอังกฤษ กำกับ ไว้ทุกอันอ่ะคับ
พาเพื่อนต่างชาติมาทานได้ ไม่งง
จานนี้เหมือนเอาข้าวไปผัดกับน้ำมันที่ใช้ทอดเนื้อ (ไม่รู้ใช่ป่าว)
จะมีกลิ่นเนื้อหอม ๆ โดยมีเนื้อเค็มทอดโรยมาด้านบน อ้อ ในข้าวผัดถ้าจำไม่ผิดเค้าใส่พริกด้วยนะครับ จานนี้เค็ม ๆ มัน ๆ อร่อยดี แต่ ว่า ค่อนข้างเยอะมากเลยอ่ะคับ จิง ๆ มาคนนึง สั่งที่นึงนี่ก็อิ่มแล้วนะ
จานนี้เสิร์ฟเป็นเซท พร้อมซุป แล้วก็มีเนื้อเค็มมาให้อีกต่างหาก
พร้อมพริกขี้หนูซอย เผื่อใครยังไม่เผ็ดร้อนพอ
ซุปนั่นก็แกงจืดตำลึงมั้งถ้าจำไม่ผิด มาซดแก้ติดคอ

greyhound นี่อาหารเค้า อร่อยดี ถึงราคาจะสูงนิดนึง แต่ว่าปริมาณนั้นไม่น้อยเลยนะคับ แบบชุดข้าวผัดเนื้อเค็มนี่ เมนูเดียวก็อิ่มแล้วครับ เพราะผมทานไม่หมดเลยทีเดียว 55