2013-09-23
Quick Katsu เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆ (เล็กจริงๆ นะ ไม่ได้ล้อเล่น)จะไม่มีโต๊ะให้นั่งแบบโต๊ะใครโต๊ะมันนะคะ แต่จะเป็นสไตล์บาร์ยาว หันหลังชนกันอ่ะค่ะมากับเพื่อนก็นั่งเรียงกันไปค่ะ^^ ที่นี่อาหารราคาไม่แพงและให้เยอะ หน้าตาก็สวยงามน่าทานมากๆ ค่ะ เราสั่งโซบะหมูตอนยกมาเสิร์ฟ โอ้โห ให้เยอะมากๆ เส้นโซบะก็นุ่มเด้งกำลังดี ผัดมาอร่อยดีค่ะ หอมกะทะหมูที่ใส่มาด้วยก็อร่อยดี ด้านบนจะโรยสาหร่ายมาด้วยเพิ่มความหอม ราคาไม่แพงด้วยนะคะจานนี้ประมาณ 50 บาท ชามเดียวอิ่มแทบทานไม่หมด ส่วนการบริการก็รวดเร็วสมชื่อร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดีค่ะ