" Jasmin HongKong Restaurant " ภัตตาคารจีนเก่าแก่อีกร้านนึงตั้งอยู่บนตึกไทม์สแควร์ ชั้น4 เลย Bts อโศก มานิดนึงที่เปิดมา 20 ปีแล้วอ่ะคับ !! อยู่มานานขนาดนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่ ขอเก๊กฮวยร้อน ๆ หอม ๆ มาซดกันก่อน ไม่หวานดีครับ สตาร์ทด้วยซุปร้อน ๆ กันก่อน กับ ซุปเสฉวนหอมมาเลย เครื่องเคราจัดเต็มมาก ๆ ทั้งปูก้อน กุ้ง เนื้อไก่ราดจิ๊กโฉ่เปรี้ยว ๆ ไปนิด น้ำซุปเหนียวกำลังดี ต่อด้วย หมูกรอบแปดชั้นฟ้าเดี๋ยวนี้ร้านอาหารจีนแบบภัตตาคาร จะทำหมูกรอบมาสไตล์นี้เลย สมกับชื่อหมูกรอบแปดชั้นฟ้าครับ หนังอย่างกรอบ กรุบ ๆ เลยทีเดียวแถมที่นี่ มีมัสตาร์ดให้จิ้มด้วย อร่อยมาก ๆ ขนมจีบกุ้ง ไส้แบบฮะเก๋าเลย กุ้งล้วน ๆ ตัวโต ๆกัดเข้าไปนี่ กุ้งเป็นกุ้งเลย เต็มปาก
หอมมาเลย
ต่อด้วย หมูกรอบแปดชั้นฟ้า
กัดเข้าไปนี่ กุ้งเป็นกุ้งเลย เต็มปากเต็มคำ สะใจ
สาหร่ายนี่ก็กุ้งเน้น ๆ เหมือนกัน
มาดูของทอดกันบ้าง
เมนูธรรมดา ๆ แต่ว่าอร่อยเว่อร์เลยจานนี้ ขนมผักกาด
กรอบนอก นุ่มใน อร่อยอ่ะคับ แต่ไม่ค่อยมีคนทาน 55
บางคนอาจจะไม่ชอบกลิ่นหัวไชเท้า
เปาหมูแดงทอด เหลืองสวยเลย
ผือกทอด ลูกใหญ่มาก ๆ
ทอดมาฟูสวย ไส้หมูสับกลมกล่อมครับ เนื้อเผือกก็เนียน
ติ่มซำอร่อย คุณภาพดีมาก ๆ คับ
มีบริการเฉพาะมื้อกลางวัน ใครชอบติ่มซำไปลองดูได้ครับ